Bàn phím Signature Type Cover là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với những cải tiến lực ấn giúp tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về sản phẩm cho bạn.

Thông tin cần biết về bàn phím Signature Type Cover

Được biết, Surface Pro Signature Type Cover mới được phủ bởi lớp vỏ Alcantara và nó tương thích với tất cả các máy tính Surface và Surface Pro (phiên bản Surface Pro 3 trở về sau). (Nguồn: baomoi.com)

Bàn phím SignatureType Cover là một trong những bàn phím rời mỏng nhẹ nhất từng được biết đến. Khi kết hợp với nó sẽ biến chiếc Surface Pro của bạn thành một chiếc laptop hoàn hảo.

 Trải nghiệm tối đa sau nhiều sự cải tiến lực ấn phím tạo cảm giác thoải mái hơn. Trackpad nhạy hơn. 2 phím trackpad lớn hơn. Giúp mọi thao tác trên Surface Pro linh hoạt hơn.

Xem thêm: Surface Pro 3 Core i7-8GB-512GB | Những Thông Tin Cần Biết Khi Mua

Bàn phím Signature Type Cover

– Sử dụng Surface Pro mọi lúc mọi nơi nhờ lực hút từ chắc chắn và góc nghiêng hoàn hảo của Type Cover. Giờ đây khi đặt Surface Pro trên đùi. Trên bàn làm việc hay bất cứ nơi đâu chúng ta đều có thể sử dụng một cách thoải mái nhất

– Bổ sung 5 màu sắc trẻ trung năng động. Các phím hỗ trợ đèn nền Surface Pro Type Cover sẽ giúp tiết kiệm thời gian thao tác. Tăng hiệu quả công việc và thêm sức mạnh cho Surface Pro.

– Tương thích với Surface Pro 2017, Surface Pro 4, Surface Pro 3.

Ở trên là thông tin về bàn phím Signature Type Cover. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Tại trang web suachuasurface.com. bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm tương tự. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Websitehttps://suachuasurface.com