Bạn có biết backlink chùm? | Xu hướng SEO cực chất 2019

121
Backlink chùm

Backlink chùm thực sự mới mẻ cho các Seoer hiện nay. Sử dụng tốt công cụ backlink chùm, bạn đã có một nền tảng mạnh mẽ hỗ trợ SEO top ngon lành. Hãy cùng tìm hiểu về xu hướng mới 2019 này nhé!!!

Nội dung bài viết tóm tắt về chủ đề Backlink chùm nhờ quá trình chúng tôi hợp tác cùng với Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer. Tại trang cung cấp PBN Backlink cực chất và hoàn chỉnh.

Backlink chùm là gì?

Backlink chùm là một chùm bao gồm nhiều backlink. Được đặt trên Cụm nội dung gồm nhiều bài viết được tổ chức theo liên kết Silo. Và tối ưu chuẩn SEO trên một trang web nhất định.
Thực tế, cụm nội dung ở đây chính là content cluster. Đây là một dạng triển khai nội dung theo chủ đề liên quan. Trong đó, sẽ có chủ đề chính và các chủ đề phụ được xây dựng theo liên kết silo, có nội dung liên quan. Silo là một nhóm liên kết các bài viết liên quan đến nhau về một chủ đề cụ thể. Các liên kết này sẽ giữ chân người dùng trên site của bạn bởi độ sâu và tính phong phú của thông tin.

Ưu điểm tuyệt vời của backlink chùm

Mô hình backlink chùm tạo ra mức độ liên quan cao nhất dưới mọi góc nhìn: Nếu website của bạn chuyên về sản phẩm, dịch vụ hay trang tin tứ. Thì khi xây dựng liên kết, các backlink sẽ được đặt trên chuyên mục Blog của một hệ thống website cực mạnh khác. Cụm nội dung trên mỗi blog này được xây dựng theo cấu trúc silo. Với các nội dung “chất” liên quan tới website của bạn.
.
Backlink chùm đảm bảo chất lượng và thúc đẩy xếp hạng: Backlinks chùm thực sự là xu hướng mới đảm bảo thứ hạng cho website. Không chỉ là sự thúc đẩy tăng thứ hạng nhanh chóng mà nó tạo ra sự bền vững lâu dài. Những gì bạn cần làm đó là chọn backlink chất lượng cao từ các trang web mạnh liên quan. Tạo nội dung chất lượng có sự liên kết chặt chẽ nhờ cấu trúc silo. Cùng với đó, không thể thiếu chiến lược backlink chùm.

Bạn có biết Backlink Chùm – Xu Hướng Mới Nhiều SEOer Chưa Biết?

Backlink chùm

Những nội dung trên chúng tôi không tự nghĩ ra. Đây là một đoạn trích ngắn có ích từ Nef Digital. Qua đó, chúng tôi muốn mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Tại Blog Alohacondotel bạn có thể tham khảo nhiều hơn bài viết về SEO. Cũng như các dịch vụ cung cấp dịch vụ cung cấp PBN backlink cực chất khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!