Anchor text và từ khóa | Sức mạnh của Anchor Text trong SEO

134
Anchor Text

Nếu bạn là một Seoer thì không thể không biết đến Anchor text. Anchor Text chính là một đoạn văn bản dạng text được gắn link trỏ đến một trang đích cụ thể. Đồng thời cũng thường là từ khóa của trang đích mà anchor text đó trỏ liên kết đến.

Bài viết là nội dung tóm tắt về chủ đề Anchor text và từ khóa khi chúng tôi được hợp tác cùng với Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer. Tại trang PBN.nef.vn cực chất và hoàn chỉnh.

Anchor text và từ khóa

Đối với người làm SEO, thường sử dụng anchor text chính. Là từ khóa của trang đích mà anchor text đó trỏ liên kết đến. Mỗi trang đích thường được viết theo một thông điệp mà người viết muốn gửi đi. Các thông điệp đó được thể hiện thông qua các từ khóa cụ thể.

Ở các giai đoạn trước những năm 2017, từ khóa được đa số SEOer tối ưu ở dạng chính xác. Cả một bài viết được tập trung theo một từ khóa rất cụ thể. Theo đó, các Anchor Text trỏ đến cũng chính là các từ khóa đó. Và các làm đó đã lỗi thời, thậm tệ hơn đó lại là một hình thức dạng “nhồi nhét”, vi phạm chính sách của Google…

Đa dạng Anchor Text theo ngữ nghĩa của từ khóa

Rất tự nhiên, hãy để cho người dùng tiếp cận thông điệp của bạn theo nhiều cách khác nhau. Nội dung của bạn sẽ trở nên đa dạng hơn, sinh động hơn và đặc biệt là hữu ích hơn với người dùng.

Bạn có biết Nên Đa dạng Anchor Text theo ngữ nghĩa của từ khóa?

Anchor Text

Những nội dung trên chúng tôi không tự nghĩ ra. Đây là một đoạn trích ngắn có ích từ Nef Digital. Qua đó, chúng tôi muốn mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Tại Blog Alohacondotel bạn có thể tham khảo nhiều hơn bài viết về SEO. Cũng như các dịch vụ cung cấp dịch vụ cung cấp PBN backlink cực chất khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!