Tin tức

của chúng tôi

Gia đình bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Tại dự án ALOHA CONDOTEL chúng tôi mang đến cho bạn một không gian nghỉ dưỡng thơ mộng, xanh mát, có thể thưởng thức những văn hóa lễ hội vui tươi, sôi động cùng lời chào thân mật, vũ điệu nồng nhiệt và không gian thiên nhiên mang nhiều tiện ích hấp dẫn.

Lễ xuất quân dự án Aloha

Tháng 2 22, 2017 bất động sản,Phan Thiết,Aloha,Hawaii,Thắng Lợi Group,Lễ xuất quân,-Aloha Condotel

Chiều ngày 21/02/2017, 9 sàn chiến lược phân phối dự án Aloha đã có lễ xuất quân tại Gala Center (TP.HCM), sẵn sàng hành trình mang thành phố Hawaii đến với mọi người.Ông Dương Long Thành - Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group và giám đốc 9 sàn phân phối dự án Aloha

Aloha – Một trong những dự án bất động sản giải trí, nghỉ dưỡng mang phong cách Hawaii đang ‘hot’ nhất hiện nay. Tọa lạc tại vị trí chiến lược liền kề 2 sân bay quốc tế Long Thành và Phan Thiết, kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM – Phan Thiết chỉ còn 120 phút, Aloha là một trong 3 dự án trọng điểm của tỉnh Bình Thuận năm 2017. Dự án gần các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Khu du lịch Núi Tà Cú, Bãi Đá nhảy, Dinh Thầy Thím, Ngọn Hải Đăng cổ nhất Đông Dương. Đặc biệt, dự án sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, và là trung tâm của 50 resort nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực Mũi Né 2.

Phối cảnh toàn dự án Aloha

Bên cạnh những lợi thế từ vị trí địa lý, dự án còn gây ấn tượng bởi tổ hợp giải trí sáng tạo độc nhất, với khu Hawaii đầu tiên mang tên Aloha Beach Camp, đón 300.000 lượt khách mỗi năm. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ giải trí sôi động của Hawaii: DJ trực tiếp sôi động, Flamenco du mục phóng khoáng, lửa trại, vũ điệu Halu, thưởng thức bia tại “Bar thông thiên” với rặng dừa, biển xanh, cát trắng… Các trò chơi lướt ván, thuyền buồm, bóng đá, bóng chuyền và đặc biệt, các lễ hội đêm tự do và bất tận.

Trước sức ‘nóng’ của dự án, chiều ngày 21/02/2017, hơn 600 sales của 9 sàn phân phối chiến lược đã có lễ xuất quân dự án Aloha đầy ấn tượng, bắt đầu hành trình lan tỏa văn hóa Aloha và mang thành phố Hawaii đến với mọi người.
Thông tin chi tiết về dự án Aloha của Thắng Lợi Group vui lòng xem tại website: http://alohacondotel.vn/; hoặc liên hệ hotline 094.3333.829.

Những hình ảnh được cập nhật tại sự kiện:Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.

" "